Lưới che nắng là loại được sử dụng khá rộng rãi hiện nay. Nó có ưu điểm là khối lượng nhẹ, mắt lưới nhỏ. Sản phẩm rất thân thiện với môi trường, độ bền của chúng lên tới nhiều năm. Bài viết này sẽ giúp cho bạn tìm hiểu sâu hơn về những tác dụng của chúng nhé!

1. Các loại lưới che nắng hiện nay

Lưới che nắng dệt kim Đài Loan

+ Được sản xuất và nhập khẩu trên công nghệ dệt kim Đài Loan. Sợi tròn, theo dạng dệt quấn kép sợi xích, giảm nắng 70% chỉ có 30% ánh nắng lọt qua. Độ bền lên đến 10 năm. Rất chắc chắn, khi cắt phải dùng kéo sắc.
+ Lưới phân bố ánh nắng và mưa rất đều, chống mưa đá, chống mưa to và xé nhỏ hạt mưa to thành dạng mưa phùn, chống sói mòn đất, bảo vệ cây khỏi sự ảnh hưởng của mưa lớn.

 ​Lưới che nắng Thái Lan

+ Được sản xuất trên công nghệ Thái Lan và nhập khẩu Thái Lan. Sợi dẹt, dệt thẳng theo sợi chỉ đường gân, giảm nắng 50% – 90%  . Độ bền 5-7 năm. Rất chắc chắn, khi cắt phải dùng kéo sắc.
+ Lưới tán ánh sáng theo vệt dài qua khe dọc thích hợp cho che nắng ô tô, che nắng khu vui chơi…

Lưới che nắng Việt Nam

Lưới che nắng Việt nam được sản xuất trên dây truyền công nghệ Việt Nam được dệt theo dạng dệt kép. Độ che phủ 90% Độ bền trung bình 1 năm. Được sử dụng để che nắng chủ yếu cho các vùng nông thôn, cho các công trình chắn bụi hoặc cho các nơi có nhu cầu sử dụng ít. Khổ lưới 2m.3m.4m.

Nếu bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu sử dụng lưới che nắng nhưng còn băn khoăn. Vậy chúng tôi gợi ý cho bạn một địa chỉ này “https://hoangdunggreen.com/“. Chúc bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý nhất!

2. Công dụng của lưới che nắng

  • Chúng có tác dụng chống nắng cho công trình, khu vui chơi giải trí, vườn ươm cây trồng, vườn hoa, vườn rau, sân vườn, hồ bơi… & quan trọng đặc biệt cho cả những trang trại có diện tích lớn.
  • Sản phẩm lưới che nắng này có tác dụng phòng tia UV cao. Với 2 màu xanh và đen chủ đạo nó giúp cho bạn cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái thoáng mát hơn. Quan trọng chúng đc sản xuất từ các sợi dẹt có độ dày và mỏng không giống nhau, nên khả năng thoát nước của chúng rất cao.
  • Lưới che nắng đc dùng phổ biến cho cả hai nghành nghề dịch vụ công – nông nghiệp, nhất là vào mùa hè nóng bức tại các công trường xây dựng, khu vui chơi, trang trại, vườn trồng hoa…
  • Trong xây dựng dùng những loại lưới này nhằm mục đích tách Khu Vực thi công với vùng con người sinh sống để tạo sự bình yên cho người lao động, giảm thiểu sương bụi khi thi công.
  • Để có thể lựa chọn được đúng loại lưới mình cần thì bạn cần phải dựa vào mục đích sử dụng tương tự như nhu cầu của bản thân để chọn.

3. Các ưu điểm khi sử dụng lưới che nắng

  • Đa dạng chủng loại, màu sắc nên dễ dàng chọn lựa, sử dụng
  • Độ bền cao, sử dụng lâu năm > 2 năm
  • Lưới rất thích hợp trong việc bảo vệ hồ nuôi tộm, bỡi tôm rất nhạy cảm với ánh nắng trực tiếp từ mặt trời
  • Lưới được gia công chuẩn xác, độ che nắng cao, tối ưu, thích hợp sử dụng trong mọi hoạt đông
  • Lưới sử dụng lâu dài, thân thiện với môi trường, không gây hại