Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng hiện đại và được nâng cao nhưng đồng thời cũng mang đến áp lực nhiều hơn cho chúng ta. Đặc biệt là về vấn đề tài chính. Hiểu được tình hình đó,  Trang Tư Vấn Tài Chính Thanh Thiếu Niên đã được lập ra. Mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính thông minh, an toàn và tiện lợi nhất. Bài viết hôm nay chúng tôi xin đề cập đến giải pháp vay Takomo một trong nhiều phương pháp vay được lựa chọn hiện nay, bạn thử tham khảo thông tin bài viết nhé!

1. Takomo – Hình thức vay không cần gặp mặt

Vay tiền online áp dụng hệ thống xét duyệt tự động và giải ngân nhanh chóng trong 24 giờ. Khách hàng sẽ nhận tiền giải ngân bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Vì tính chất tiện lợi, nhanh gọn nên vay tiền không gặp mặt trực tuyến trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho mọi đối tượng có nhu cầu vay ngắn hạn, hạn mức vừa  đủ. 

Vay tiền không gặp mặt là hình thức vay tiền trực tuyến bằng đường truyền internet. Với hình thức vay này, khách hàng không cần gặp mặt trực tiếp tại quầy giao dịch nhưng vẫn thực hiện giao dịch ngay tại nhà hay bất cứ nơi nào, tại thời điểm nào. Hiện nay, khách hàng có thể tìm kiếm hạn mức ân ý qua ứng dụng hoặc website hỗ trợ. 

Đặc điểm nổi bật

  • Thao tác trực tuyến trên website, ứng dụng
  • Hạn mức dao động từ 500,000 đến 20 triệu đồng
  • Kỳ hạn thanh toán cả gốc lẫn lãi trong 01 lần thanh toán hoặc trả góp theo các mốc thời gian nhất định
  • Vay không giữ giấy tờ, chỉ cần chụp ảnh CMND
  • Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, không cần gặp mặt

2. Một số hình thức vay tiền không gặp mặt

Vay bằng CMND 

Đây là hình thức vay tiền không gặp mặt phổ biến nhất hiện nay, chỉ bằng CMND/CCCD gắn chíp đều có thể đăng ký thành công một khoản vay theo yêu cầu.

Vay tiền bằng thẻ sinh viên 

Hình thức vay này chỉ áp dụng ưu đãi cho sinh viên tại các trường trung cấp, cao đẳng và đại học trên toàn quốc. Các bạn sinh viên sẽ xác thực danh tính thông qua thẻ sinh viên, giấy chứng nhận đang theo học tại trường (chứng chỉ, tín chỉ, bằng loại, học bổng,…).

Tuy nhiên, trong trường hợp sinh viên mắc nợ xấu, nợ chú ý thì hình thức này sẽ không được áp dụng. 

Vay tiền bằng hóa đơn điện nước  

Đối với hình thức này, người vay chỉ cần chuẩn bị hóa đơn điện nước có giá trị trên 300.000 VNĐ trong 3 tháng gần đây nhất cùng CMND kèm theo là có thể vay nhanh trong ngày.

Không nhất thiết là chủ hộ đứng tên hóa đơn mới có thể vay vốn thành công. Người vay chỉ cần nằm trong danh sách hộ khẩu là có thể vay được. 

Vay tiền qua sim  

Đơn giản hơn vay tiền qua CMND/CCCD, người vay chỉ cần sở hữu ít nhất một thẻ sim (thuê bao Mobifone, Vinaphone, Viettel,…) từ 1 năm trở lên đều có thể vay một hạn mức theo yêu cầu. Thế nhưng, tương tự như các trường hợp vay vốn khác, vay tiền qua sim không hỗ trợ cho trường hợp nợ xấu. 

Ưu điểm lớn nhất của các gói vay này là không cần trải qua nhiều bước xác thực và thẩm định qua người thân chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản và ảnh chụp CMND. 

3. Quy trình đăng ký  

Vay tiền online không cần gặp mặt chỉ gói gọn trong 4 bước vay cơ bản sau đây: 

  •  Cung cấp thông tin đăng ký thông tin theo yêu cầu của đơn vị cho vay bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ cư trú, hạn mức,… 
  •  Cung cấp ảnh chụp CMND bản gốc cùng một số giấy tờ theo yêu cầu cùng từng hình thức. 
  •  Hệ thống xét duyệt khoản vay dựa trên tiêu chí thẩm định mà bên cho vay đưa ra bao gồm vị trí địa lý, lịch sử tín dụng,…để quyết định có nên giải ngân khoản vay hay không.  
  •  Nếu hồ sơ vay vốn của bạn đạt yêu cầu của bên cho vay và nhận được thỏa thuận giữa đôi bên về hợp đồng. Bạn hãy tiến hành ký kết hợp đồng điện tử bằng cách điền mã OTP tin nhắn gửi về. Lưu ý, người vay nên đọc kỹ các điều khoản trước khi quyết định ký kết để tránh những chi phí phát sinh không biết trên hợp đồng. 
  •  Hệ thống sẽ tiến hành giải ngân từ 10 – 30 phút sau khi ký kết hợp đồng thành công. Người vay sẽ nhận tiền bằng hình thức chuyển khoản.