Nhu cầu sử dụng mạng internet trên điện thoại ngày càng tăng cao, Gói cước 4G 1 ngày và 4g viettel v90 là một trong những chương trình ưu đãi đăng ký dung lượng data hấp dẫn nhất của Viettel hiện nay. Cùng tìm hiểu gói cước 4G qua bài viết dưới đây nhé!. 

1. Điều kiện để đăng kí gói V90

Gói V90 Viettel là gói cước siêu khuyến mãi bao gồm tặng 60GB Data/tháng + miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút đến các số nội mạng + miễn phí 50 phút thoại ngoại mạng. Đăng ký gói V90 Viettel dễ dàng bằng tin nhắn gửi đến tổng đài dịch vụ không tốn phí, bạn sẽ có ngay các ưu đãi khủng để dùng suốt tháng rất tiết kiệm.

2. Điều kiện đăng ký gói V90 Viettel

  • Thuê bao di động Viettel đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói V90 (hoặc thuê bao di động kích hoạt sau ngày 27/07/2018).
  • Lưu ý: Bắt đầu từ ngày 15/11/2018 Viettel sẽ ngưng cung cấp gói V90 cho tất cả các sim kích hoạt mới, riêng các sim kích hoạt trước ngày 15/11 vẫn được hưởng chương trình V90 bình thường. (Sim kích hoạt mới bạn tham khảo gói F120U Viettel, trọn gói ưu đãi rất hấp dẫn)
  • Thuê bao có tài khoản chính còn đủ 90.000đ thanh toán cước dịch vụ.

Cách đăng ký gói cước V90 Viettel bằng tin nhắn

Để đăng ký V90 Viettel các bạn soạn tin:

V90 <cách> 373790652 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn đến 9123)

3. Điều kiện tham gia gói cước 1 ngày của Viettel

Để tham gia chương trình ưu đãi gói cước 4G 1 ngày của Viettel, khách hàng cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Khách hàng đang sử dụng mạng 4G của Viettel, nằm trong vùng phủ sóng của mạng 4G Viettel.
  • Khách hàng có số dư tài khoản điện thoại đủ thanh toán cước phí cho gói cước đăng ký. 
  • Đối với những gói cước thuê bao thuộc danh sách, khách hàng phải có tên trong danh sách thuê bao được hưởng chế độ ưu đãi.

Ngoài ra còn nhiều điều kiện cụ thể khác, tuỳ thuộc vào gói cước người dùng chọn đăng ký và sử dụng.

4. Ưu điểm của gói cước 1 ngày

Gói cước 4G 1 ngày được rất nhiều người dùng đánh giá cao về nhiều ưu điểm như:

Cách đăng ký dễ dàng, bất cứ ai cũng có thể thực hiện, có thể thực hiện bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Thời gian sử dụng phù hợp với dung lượng Data cung cấp, không làm ngắt quãng tính liên tục khi truy cập internet hay bị lãng phí dung lượng dư thừa.

Có nhiều gói cước với mức phí khác nhau phù hợp nhiều điều kiện của khách hàng. 

Khách hàng có thể chủ động được thời gian đăng ký phù hợp với lịch công tác, không bị đăng ký dư thừa, tiết kiệm nhiều chi phí cho người dùng. Đây cũng là điểm nổi bật nhất của gói cước 4G 1 ngày, giúp Viettel ghi điểm tuyệt đối trong lòng người dùng. 

Gói cước 4G 1 ngày Viettel ngày càng đa dạng và hoàn thiện, hỗ trợ tốt nhất việc truy cập internet cho người dùng, được hàng triệu khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng. Sự thành công này được kết tinh từ sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể nhà mạng Viettel với phương châm phục vụ tất cả vì người dùng.

5. Cách đăng ký gói cước 4G 1 ngày của Viettel:

Hiện nay, Viettel hỗ trợ người dùng nhiều cách đăng ký mạng viettel 1 ngày, nhanh chóng và tiết kiệm nhất, trong đó cách đăng ký qua đại lý Viettel được sử dụng rộng rãi nhất trong thời gian gần đây.

Khách hàng soạn theo cú pháp: 

TÊN GÓI CƯỚC 357666989 gửi 9123

Cách đăng ký này trực thuộc đại lý Viettel Data của nhà mạng tổng Viettel, một trong những đại lý uy tín lớn nhất của Viettel, vì vậy khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi đăng ký qua số điện thoại của đại lý. Hiện nay đã có rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng cách thức đăng ký này, nhiều phản hồi tích cực của khách hàng gửi về đại lý khen ngợi và đánh giá cao sự tiện ích của cách đăng ký này cho người dùng, vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm nhiều thời gian, công sức, trí tuệ cho người sử dụng.