Liên minh huyền thoại là một trò chơi điện tử đấu trường trực tuyến nhiều người chơi. Trong hướng dẫn này, Win88 sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ về cách chơi Liên Minh Huyền Thoại: từ những điều cơ bản như cách lập nhóm với bạn bè, chọn tướng của bạn và giành chiến thắng trong các trận đấu cho đến các chiến thuật nâng cao như thời điểm sử dụng rừng và cách chơi tướng hiệu quả trong cài đặt độ khó cao hơn.

Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của LoL

Trước khi đi vào chi tiết cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta phải hiểu một số nguyên tắc cơ bản. Win88 Club cũng sẽ thảo luận về những kiến ​​thức cơ bản về Liên Minh Huyền Thoại và một số thuật ngữ phổ biến mà bạn sẽ nghe thấy thường xuyên.

Người chơi phải trải nghiệm trong trò chơi để tìm hiểu cơ chế trò chơi, luật chơi và thế giới Liên minh huyền thoại. Cuối cùng, chúng ta sẽ đề cập đến một số khía cạnh hữu ích khác của LMHT, chẳng hạn như cách học hỏi từ những sai lầm của bạn, cách cải thiện với tư cách là một tuyển thủ và cách duy trì động lực.

Win88 – Hiểu các loại tướng khác nhau

Có rất nhiều loại tướng khác nhau trong Liên minh. Mỗi nhà vô địch được thiết kế để có những điểm mạnh và điểm yếu nhất định và có những lối chơi nhất định giúp họ giỏi một số thứ nhất định. Các loại tướng phổ biến nhất là:

  • Mang sát thương tấn công: Những tướng này gây phần lớn sát thương ở đầu trò chơi thông qua các đòn tấn công tự động và sau đó mở rộng quy mô vào cuối trận bằng vật phẩm hoặc mở rộng quy mô ra khỏi trò chơi với khả năng trốn thoát trong một tốc biến (tức là Tryndamere, Diana, Darius)
  • Tướng hỗ trợ: Những tướng này thường là tướng đỡ đòn chủ yếu mở đầu giao tranh cho cả đội. Chúng thường được tìm kiếm rất nhiều trong các trận đấu cạnh tranh Win88 Club.
  • Nhà vô địch: Đây là sự kết hợp của hai loại trên. Họ có thể đảm nhận một số vai trò nhất định nhưng có những điểm yếu nhất định hoặc có những lối chơi nhất định khiến họ chỉ giỏi một số thứ (ví dụ: Janna, Nami)
  • Tướng đa dụng: Những tướng này thường được gọi là “toàn diện” vì họ có nhiều kỹ năng và giỏi nhiều thứ (ví dụ: Taric, Zilean, Sona).

Biết làm thế nào để giành chiến thắng.

Trong LMHT, điều quan trọng nhất là phải biết cách giành chiến thắng. Điều này có nghĩa là bạn cần biết loại tướng nào bạn muốn chơi, cách giành chiến thắng và cách cải thiện. Điều này rất quan trọng vì nó cho bạn định hướng rõ ràng trong mỗi trận đấu. Bạn càng học nhiều về chiến thắng Win88 Club, bạn càng có nhiều cơ hội thành công. Có hai loại chiến thắng chính trong Liên minh: thắng trò chơi và thắng trận đấu.

  • Chiến thắng trong trò chơi là điều quan trọng nhất vì nó sẽ quyết định số trận thắng liên tiếp của bạn, vị trí của bạn trong bậc thang, số tiền thắng cược của bạn và liệu bạn có được tham dự vòng loại trực tiếp hay không.
  • Chiến thắng trận đấu là một cách khác để thắng một trò chơi Liên minh. Điều này có nghĩa là bạn thắng trò chơi mà không cần ghi điểm (tức là thắng phễu bạc).

Sử dụng tay sai để tạo lợi thế của bạn

Lính là nguồn vàng chính của bạn trong Liên minh Win88 Club. Bạn chỉ có thể nhận được vàng bằng cách tiêu diệt lính địch, lính của bạn và lính ức chế (công trình ngăn đối thủ tiến xa hơn) cũng như sứ giả Khe nứt (các mảng màu đỏ xuất hiện vài phút một lần). Nếu bạn muốn tối đa hóa thu nhập của mình từ tay sai, bạn sẽ muốn sử dụng chúng làm lá chắn thịt.

Điều này có nghĩa là bạn muốn đồng minh của mình cản đường lính để chúng nhận sát thương và lính nhận được vàng. Đó là một cách hay để kiếm thêm vàng từ lính và đóng góp vào giao tranh tổng. Nếu bạn muốn nhận một số sát thương miễn phí lên một tướng cụ thể, bạn cũng có thể bẫy lính của mình trước mặt chúng. Điều này sẽ khiến chúng nhận sát thương và gây cho tướng bị nhắm mục tiêu rất nhiều sát thương.

Kết luận

Nếu bạn đang muốn phát triển các kỹ năng Liên Minh Huyền Thoại Win88 của mình, thì bạn sẽ phải nỗ lực học các chiến thuật và chiến lược mới. Đây là một trò chơi rất cạnh tranh không dễ dàng hơn theo thời gian. Điều quan trọng là phải thực hành và học hỏi từ những sai lầm của bạn để cuối cùng bạn không nản lòng và bỏ cuộc. Với một chút kiên nhẫn, kỷ luật và chăm chỉ, bạn có thể tiến bộ trong Liên Minh Huyền Thoại.