Với sự tiến bộ của ngành công nghiệp may mặc, ngày càng có nhiều và đa dạng các loại phụ kiện thời trang xuất hiện. Đối với nam giới, găng tay không chỉ là một phụ kiện cần thiết mà còn là một phần không thể thiếu trong tủ đồ họ.

Găng tay nam – một phụ kiện quan trọng không thể thiếu đối với quý ông hiện đại

Việc thường xuyên phải di chuyển ngoài trời sẽ khiến nam giới tiếp xúc với tia UV độc hại dẫn đến các vấn đề về da nếu như không có biện pháp bảo vệ cơ bản.

Khí hậu toàn cầu đang biến đổi từng ngày, sản sinh ra ngày càng nhiều các yếu tố có hại từ môi trường.

Ngoài ra, nam giới cũng thường xuyên phải vận động mạnh khiến tay dễ bị trầy xước, thương tổn.

Những loại bao tay dùng cho nam giới

Ban đầu có vẻ găng tay chỉ là một phụ kiện đơn giản, tuy nhiên thực tế, có nhiều loại găng tay nam khác nhau được thiết kế để phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Găng tay thường

Đây là một phiên bản găng tay nam được ưa chuộng và quen thuộc nhất, với thiết kế ôm sát bàn tay và ngón tay. Dựa trên thiết kế này, người dùng sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái và tiện lợi, đồng thời tận dụng hiệu quả chức năng giữ ấm.

  • Với iểu dáng tối giản thường thấy, găng tay nam thường cũng được biến tấu thêm một số phụ kiện để tăng thêm tính đa dạng và sự lựa chọn cho khách hàng.
  • Một số loại găng tay trên thị trường được thiết kế tăng thêm độ ma sát trên ngón tay giúp cầm nắm và sử dụng các thiết bị cảm ứng dễ dàng hơn.

Găng tay da nam

  • Găng tay da nam được thiết kế ôm gọn bàn tay và các ngón tay giống găng tay thường, nhưng điểm khác biệt nằm ở chất liệu.
  • Được làm bằng chất liệu da mềm và bên trong được lót một lớp lông dày giữ ấm, găng tay da nam chắc chắn sẽ là vật không thể thiếu của nam giới trong những ngày đông khắc nghiệt.

Thiết kế của găng tay da nam không chỉ mang lại sự tiện lợi cho việc vận động mà còn đảm bảo chức năng giữ ấm hiệu quả trong điều kiện thời tiết lạnh giá, là lựa chọn được các quý ông đánh giá cao.

Chất liệu da mềm còn đem lại cho găng tay da tính thẩm mỹ và sang trọng rất được lòng các quý ông.

Găng tay nam chống nắng

Găng tay được thiết kế kéo dài từ cổ tay đến hết cánh tay và mu bàn tay. Có hai dạng găng tay nam chống nắng chính là găng tay xỏ ngón và găng tay không xỏ ngón tùy theo mục đích sử dụng.

Đây là một loại găng tay chuyên dụng được thiết kế để bảo vệ da của cánh tay và bàn tay khỏi tác động có hại của tia tử ngoại (UV) khi nam giới tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.