Hiện nay, nhu cầu chuyển văn bản thành giọng nói đang rất phổ biến, cùng theo đó là các phần mền hỗ trợ được phát triển rộng rãi. Trong đó, Vbee chuyển văn bản thành giọng nói là một trong các công cụ chuyển đổi văn bản thành giọng nói được đông đảo người dùng dùng phổ biến nhất hiện nay.

Vbee là gì?

Vbee được xem là nền tảng cung cấp công nghệ chuyển đổi văn bản thành giọng nói bạn vẫn hay xem trên các trang revew phim, những trang này thường hay sử dụng công nghệ này để chuyển văn bản sang giọng nói. Vbee có thể đọc được bất cứ thứ gì mà bạn muốn và chuyển sang audio để bạn có thể ghép vào video của mình nhanh chóng và đơn giản ai cũng có thể thực hiện được

Hiện tại, ứng dụng Vbee giống đến khoảng 95% giọng nói thật của con người và trong thời gian tới sẽ đạt đến 98%. Những chỉ số này đã được đánh giá thông qua cộng đồng người dùng và những chuyên gia về ngôn ngữ

Tại sao nên sử dụng Vbee chuyển Text thành Audio?

Giọng nói trí tuệ nhân tạo của Vbee được thiết kế với rất nhiều giọng đọc từ giọng Nam đến giọng Nữ, giọng miền Bắc tới miền Nam…, với chất giọng tự nhiên, phong phú của từng vùng miền và giới tính. Điều này cho phép người nhận thông tin cảm thấy thân thiện, gần gũi hơn và dễ nghe hơn.

Vbee Text To Speech có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong đời sống và sản xuất, với chi phí hợp lý và các gói từ cá nhân đến doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng khác nhau.

Vbee chuyển văn bản thành giọng nói có lừa đảo không ?

Vbee là công ty công nghệ chuyên nghiên cứu và cung cấp giải pháp thông minh về giọng nói trí tuệ nhân tạo. Vbee là đơn vị thương mại hoá giải pháp về giọng nói trí tuệ nhân tạo tiếng Việt đầu tiên tại Việt Nam hiện nay. Vì thế, người dùng hoàn toàn yên tâm là đối tác này uy tín, đã hoạt động trên thị trường với nhiều năm nên bạn có thể yên tâm về độ uy tín.