Trông trẻ tại nhà là dịch vụ ngày càng trở nên phổ biến tại các thành phố lớn. Bạn đang muốn tìm người chăm sóc con mình nhưng không biết chất lượng và chi phí của dịch vụ này ra sao? Hôm nay, các bạn cùng với Công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc tìm hiểu về giá dịch vụ trông trẻ tại nhà hiện nay là bao nhiêu nhé!

Dịch vụ trông trẻ tại nhà là gì?

Dịch vụ trông trẻ tại nhà là dịch vụ sẽ cung cấp người chăm sóc trẻ em chuyên nghiệp sẽ tới nhà để chăm sóc trẻ, cho trẻ ăn, vệ sinh cá nhân cho trẻ, vui chơi với trẻ,….

Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ trông trẻ theo giờ tại nhà của Công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc. Chỉ với 60 giây bạn sẽ có ngay một chuyên gia trông giữ trẻ tại theo giờ tại nhà có trách nhiệm, kỹ năng chuyên môn, chuyên nghiệp và đã được xác minh nhân thân kỹ lưỡng. 

Yếu tố ảnh hưởng đến giá của dịch vụ trông trẻ tại nhà

Khi tìm người bảo mẫu giúp trông trẻ tại nhà thì phụ huynh cần lưu ý một số yếu tố sau:

Uy tín của công ty cung cấp dịch vụ

Hiện có khá nhiều dịch vụ kém chất lượng nên có thể gây ra một số hậu quả ngoài ý muốn. Vì thế, phụ huynh cần cân nhắc lựa chọn dịch vụ từ những công ty uy tín.

Kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn của người trông trẻ

Đây là yếu tố quan trọng vì kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn có thể giúp người bảo mẫu có thể nhanh chóng làm quen với công việc, chăm sóc cho trẻ một cách tốt nhất.

Khi xảy ra các tình huống khẩn cấp thì những người bảo mẫu có kinh nghiệm sẽ có thể đưa ra phương pháp giải quyết nhanh chóng và chính xác nhất.

Phụ huynh có thể thường xuyên nắm bắt tình hình của trẻ

Người giữ trẻ phải thường xuyên liên lạc, cập nhật tình hình trẻ cho phụ huynh nắm bắt. Khi xảy ra sự cố thì có thêm tổng đài, nhân viên chăm sóc có thể hỗ trợ kịp thời.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Người chăm sóc trẻ cần làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp, làm việc một cách tận tình và chu đáo để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ và trẻ được chăm sóc một cách tốt nhất.


Hy vọng với những chia sẻ của THIÊN PHÚC sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn giá cả của dịch vụ trông trẻ tại nhà hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo về chi tiết về dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh của THIÊN PHÚC

Những câu hỏi thường gặp

  1. Tôi rất hài lòng với một cộng tác viên trông trẻ tại nhà vừa hoàn thành ca nhận việc. Tôi có thể thỏa thuận riêng với họ không? Đây là điều THIÊN PHÚC không cho phép các cộng tác viên thực hiện. Quý khách có thể tiếp tục đặt lịch dịch vụ trông trẻ tại nhà theo giờ trên ứng dụng để tận hưởng sự ưu việt của dịch vụ và  được bảo vệ quyền lợi khi có các vấn đề phát sinh xảy ra.
  2. THIÊN PHÚC nhận trông giữ trẻ từ bao nhiêu tuổi? Hiện nay, Công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc chỉ nhận trông trẻ từ 3-11 tuổi. Ngoài ra  người trông trẻ của THIÊN PHÚC sẽ từ chối nhận chăm sóc trẻ: Trẻ tự kỷ cần chăm sóc đặc biệt; Trẻ mắc các chứng bệnh về tâm lý cần có sự chăm sóc riêng; Trẻ bị khuyết tật cần chăm sóc đặc biệt; Trẻ đang điều trị bệnh ở bệnh viện; Trường hợp trẻ chăm sóc bệnh tại nhà, CTV sẽ quan sát và trao đổi kỹ với phụ huynh về trình trạng của trẻ trước khi nhận công việc.