Mùa xuân là thời điểm để mọi người suy ngẫm về mục tiêu, ước mơ và hoài bão của mình. Nói chung thường là về may mắn, danh tiếng, tình yêu hoặc quyền lực. Cũng có một số bạn trẻ mơ ước có một cuộc sống giản dị, điềm đạm, sức khỏe dồi dào. Nhưng mùa xuân chỉ đến một lần trong năm, làm thế nào để có thể trải nghiệm không khí xuân quanh năm? Trong con mắt của người nghệ sĩ, tất cả những khung cảnh của mùa xuân đều hiện lên, những vẻ đẹp của nó qua những tác phẩm nghệ thuật tranh sơn dầu đặc sắc.

Tranh Mùa xuân – Họa sĩ Diệp Hoàng Thuấn

Trên cánh đồng xuân – Họa sĩ Trịnh Minh Đức

Những bức tranh phong cảnh mùa xuân đẹp và nhiều màu sắc với những góc nhìn khác nhau qua từng căn phòng. Có khi hòa mình vào thiên nhiên với rừng suối suối, có khi lại là rừng đại ngàn tràn ngập sắc xuân dưới ánh nắng dịu dàng trong những ngôi nhà ấm cúng. Bạn còn có cơ hội trải nghiệm mùa xuân ở các quốc gia khác trong những khu rừng Châu Âu mờ ảo. Mùa xuân thể hiện những nét đẹp riêng trên mọi miền đất nước, đặc biệt là cảnh đẹp mùa xuânmiền Bắc Việt Nam như Sapa, Lào Cai. Mùa xuân có khi len lỏi vào từng phố cổ, ngõ hẻm, có khi mùa xuân lạc vào thế giới cổ tích đẹp như hư ảo trên mặt đất.

Tranh Một Sớm Mùa Xuân – Họa sĩ Nguyễn Quang Hoan

Chính vì những nguồn cảm hứng vô hạn đó mà những bức tranh phong cảnh mùa xuân, tranh sơn dầu được vẽ trên các chất liệu khác nhau để lại nhiều ấn tượng về màu sắc và độ bền, tranh 3D tạo nên một không gian như thật, tranh thêu có mùa xuân tạo nên sự mềm mại và uyển chuyển, tranh đá quý về mùa xuân là gợi nhớ đến vẻ đẹp của phong thủy, tạo ra hạnh phúc và lợi nhuận lớn.