Xã hội phát triễn càng mạnh thì an ninh trật tự càng nhiều phức tạp. Hiện nay nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín là điều rất cần thiết. 

1. Công Ty Bảo Vệ Nhi Hoàng

  • Địa chỉ: H02/09.K171 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0829 224 466

Dịch vụ Bảo vệ Nhi Hoàng ra đời với mong muốn mang đến những chất lượng dịch vụ uy tín, đảm bảo trong ngành an ninh đến với khách hàng. Đơn vị chuyên tuyển dụng, đào tạo và cung cấp bảo vệ. Vệ sĩ chuyên nghiệp cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy, nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, vũ trường, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, ngân hàng, trường học. Bên cạnh đó, Dịch vụ bảo vệ Nhi Hoàng còn cung cấp dịch áp tải và vận chuyển tiền, hàng hóa, tài sản có giá trị, dịch vụ bảo vệ yếu nhân,….

2. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Thành Lợi

  • Địa chỉ: 83 Thanh Lương 23, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Thành Lợi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ hàng đầu tại Đà Nẵng. Với nhiều năm hoạt động, công ty đã cung cấp đội ngũ nhân viên an ninh cho nhiều cơ quan, tổ chức tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam… Công ty không chỉ được đánh giá cao bởi chất lượng đội ngũ bảo vệ đạt tiêu chuẩn mà còn bởi dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình. 

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Thành Lợi cam kết đưa ra những giải pháp bảo vệ tài sản cũng như khách hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các dịch vụ an ninh, bảo vệ mà công ty Thành Lợi cung cấp.

3. Công Ty Bảo Vệ Thành Long – CT Dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng chuyên nghiệp

  • Địa chỉ: 30 Đào Tấn – Q. Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236.8518.678 – 0914158151

CÔNG TY BẢO VỆ THÀNH LONG cung cấp DỊCH VỤ BẢO VỆ từ năm 2009, với 12 năm kinh nghiệm bảo vệ và hơn 1000 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty bảo vệ Thành Long đã trưởng thành vượt bậc, đúc kết nhiều kinh nghiệm thực tế nên được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ để bảo vệ tài sản và bảo vệ an ninh cá nhân.

Công ty được quản lý bởi những cán bộ chuyển ngành từ lực lượng an ninh và quân đội như từ các Đoàn đặc nhiệm và Lữ đoàn 74 TC2 – BQP. Nhân viên bảo vệ Thành Long được chọn lọc từ nguồn nhân lực đầu vào đủ phẩm chất và thể chất, luôn sàng lọc để có được nhân viên bảo vệ phù hợp, có tố chất của Người bảo vệ. Công tác đào tạo nghiệp vụ bài bản kỹ lưỡng, nhân viên bảo vệ được trang bị kiến thức pháp luật và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

4. Công Ty CPDV Bảo Vệ Đại Lục Á Châu – Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 508 Trường Chinh Phương Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0935603852

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm luôn là các yếu tố hàng đầu trong việc tìm kiếm dịch vụ bảo vệ của các doanh nghiệp. Và Công Ty Bảo Vệ Đại Lục Á Châu chính là đơn vị đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó. Hơn thế nữa, Đại Lục Á Châu ra đời bằng sự tâm huyết nghề nghiệp và tiêu chí tạo sự khác biệt về sản phẩm trong giai đoạn nhu cầu về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng cao.

Với kinh nghiệm trên 15 năm công tác ở lĩnh vực an ninh và chuyên môn liên quan của ban lãnh đạo. Công ty luôn áp dụng những phương pháp hiện đại trong việc đào tạo, tái đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp của nhân viên. Với mong muốn mang đến khách hàng hiệu quả tối ưu và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ bảo vệ Đại Lục Á Châu luôn không ngừng phát triển, cải thiện để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu Đà Nẵng.

5. CN Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 319 Hồ Tùng Mậu, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 627 2889

Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm được thành lập vào ngày 12/8/2003, ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. Được bộ công an cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ. Bảo vệ Ngày & Đêm luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ yêu cầu cũng như hoàn thành trách nhiệm của mình. Với phương châm: “BẢO VỆ NGÀY ĐÊM – NGÀY ĐÊM AN TOÀN”. Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm luôn mong muốn đảm bảo quyền lợi của khách hàng đến mức tối đa.