Biệt thự Sun Secret Valley do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư đã được triển khai vào tháng 4/2022. Tọa lạc tại vị trí hiếm có, hưởng trọn những giá trị sống cao cấp khiến cho giá trị sống được nâng lên. Tìm hiểu xem nơi này có thực sự đáng sống không nhé!

1. Vị trí vàng – Lưng tựa núi, hướng ra biển

Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, vị trí của dự án vô cùng quan trọng. Biệt thự Sun Secret Valley lại chọn cho mình một vị trí hiếm có trên mảnh đất hóa vàng, kế biển – liền rừng. Nằm ngay trung tâm của khu vực Bãi Dài.

Bãi Dài là một trong những bãi biển đẹp top 100 trên thế giới. Từ đó đã giúp cho biệt thự Sun Secret Valley mang lại cho khách hàng sự hài lòng bởi cảnh quan thiên nhiên.

Biệt thự còn gần kề những công trình tầm cỡ đã và đang đi vào hoạt động như Casino Phú Quốc, cùng với những tiện ích cực khủng tại khu vực Bắc đảo.

2. Các tiện ích tinh tế, hoà mình với thiên nhiên

Với hồ bơi tràn dành riêng cho mọi lứa tuổi khác nhau, thích hợp cho tất cả các mùa trong năm, trung tâm thương mại rộng lớn với rất nhiều đồ gia dụng, thực phẩm… sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm của cư dân.

Khu làm đẹp, thể dục thể thao, thiền hay yoga… để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp của cư dân.

Với hệ thống khu vui chơi quy mô lớn, công viên rộng lớn sẽ giúp cư dân thư giãn, giải trí, tản bộ sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Những tiện ích ngoại khu như: Trung tâm tài chính, ngân hàng, trung tâm hành chính, hệ thống trường học các cấp, các cơ sở y tế… đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây.

3. Một hệ thống an ninh trật tự đáng ngưỡng mộ

Để thu hút được người dân dọn đến đây ở thì vấn đề đảm bảo an ninh trật tự luôn được nhà đầu tư quan tâm, chú ý đến. Do đó, đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ được tập huấn trong việc kiểm tra, kiểm soát việc ra vào của người dân để kịp thời phát hiện các đối tượng có ý đồ xấu đột nhập vào.

Hệ thống camera được triển khai lắp đặt tại nhiều khu vực khác nhau và đảm bảo luôn luôn hoạt động 24/24.Mỗi tầng của tòa nhà đều được trang bị thiết bị phòng cháy, chữa cháy, còi báo động… nhằm đảm bảo cuộc sống an toàn nhất cho cư dân khi sống tại đây.

4. Kết luận

Với những điểm nêu trên, dù chưa đầy đủ nhưng cũng đã phần nào chứng minh cho “chất lượng” không thể chối cãi của Sun Secret Valley được đúng không nào?

Chúng ta không thể phủ nhận được sự đầu tư bài bản, có dụng tâm của nhà đầu tư cho dự án này. Đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho tương lai!